krunk
Hart er stundum í heimi hér
helvítis kuldi - sem vera ber
en Drottinn er alltaf að dunda sér
á daginn við þetta sem miður fer
og lagar það eflaust að lokum  
G.S.
1934 - ...


Ljóð eftir G.S.

.
krunk