Ert þú falleg???
Þegar þú segist vera falleg,
verð ég alltaf svo hissa.
Því þegar ég lít á þig,
þá finnst mér þú vera hryssa.
 
Sigga Jóns
1986 - ...


Ljóð eftir Siggu Jóns

Ert þú falleg???
good or bad......
Keikó
Jólin