Biðþæfingsskaft
Ekki skortir orðin nú,
því undir nefi hef ég kjaft,
bráðum verð ég betr'en þú,
- biðþæfingarskaft.  
Lárus Ástvaldsson
1959 - ...
Er í hópi rúmlega 100 manna sem eru að missa vinnuna á vellinum, Spaugstofan kallar menn (að vísu stjórnmálamenn) sem sjá fyrir endann á starfsferli sínum og sjá ekki ástæðu til að leggja sig neitt sérstaklega fram við vinnuna á meðan - t.d. get ég núna eytt tímanum í að yrkja ljóð á ljóð.is:)


Ljóð eftir Lárusi Ástvaldssyni

Veðrið
Biðþæfingsskaft
Um mig