Afhverju
Afhverju gerðist það
Hvað var hér áður
Það var ekkert
En svo gerðist það
Bara sísona
Það kom líf
Það var lífið en hafði eingan tilgang
Svo stækkaði lífið
En ekki kom tilgangurinn
Svo komum við
Stolt og svo sterk
Og hvað gerum við
Við lifum og deyjum
Ekkert annað
Það er líf
En einginn tilgangur
Hvers vegna?
 
Árni Þóarinsson
1984 - ...


Ljóð eftir Árna Þórarinsson

Afhverju
Ein?