Jólin
Af hverju eru jólin ei sorgardagur
Af hverjur finnst öllum hann svo fagur
Hann var fæddur í fjárhúsi..
var sársaukinn lintur með búsi??
ó aumingja móðir hans þurfti að þjást
en samt var kristur sá eini sem sást.  
Sigga Jóns
1986 - ...


Ljóð eftir Siggu Jóns

Ert þú falleg???
good or bad......
Keikó
Jólin