Varðhundar frelsis
Þegar varðhundar frelsis
öskra sig í gegnum skýin.
Þegir Bítlabærinn
til að fæl´ekki stálfuglinn.


 
Árni Jóhannsson
1983 - ...


Ljóð eftir Árna Jóhannsson

Varðhundar frelsis
Jólaskemmtun