Mismunandi Rómantík.
"Sjáðu hvað stjörnurnar eru fagrar"
sagði ástfangni pilturinn,
við kærustu sína
og kyssti hana á vangann.

"Sjáðu hvernig vetnisatóm breytast í helíum"
sagði stjörnufræðingurinn,
við nemanda sinn og lagaði gleraugun.

 
Sveinn Arnarsson
1984 - ...
Þökk sé Garðari Gíslasyni


Ljóð eftir Svein Arnarss.

Svarti kötturinn
Mismunandi Rómantík.