Tilfinning
Ljúfastur ertu
ljúfastur þá
langar þig að narta
vængir þínir vernda mig
örþreytta en sátta  
Björk Magnúsdóttir
1972 - ...


Ljóð eftir Björk

Draumur í dós
Minning
Guðríður .SE 909
Tilfinning