Á bjartsýnisdegi
Mig vantar hjartayl,
ætlarðu aldrei að koma?
Ég hef sagt að þú sért ekki til,
en ég held samt áfram að vona.

Kanski hefuru labbað hjá,
en ég var of upptekinn af sjálfum mér
ef svo er leyfðu mér þá að fá,
annað tækifæri tilað kynnast þér.  
bitur
1982 - ...


Ljóð eftir bitur

Á einhverjum tímapunkti
Glasið er brotið.
frá öðru sjónarhorni
Á bjartsýnisdegi