Líðan mín
Mér líður ekki vel!
Hvernig líður þér?
Vonandi líður þér betur en mér!
Vonandi þarft þú aldrei að líða þessar vítiskvalir!!
Hvernig líður þér?
Vonandi líður þér betur en mér!
Vonandi þarft þú aldrei að líða þessar vítiskvalir!!