Uppgjörið.
Hvað hefur þú gert
ég felli tár
vitund skert
hjartað eitt flakandi sár

Hjartað ei særist ef ekki veit
samviskan þín hefur gosið
í blindni ástin var mér heit
þögnina hefði ég kosið

Eitt þó sárast þykir mér
annarra eyru og kjaftur
ekki er víst ég taki þér
nokkurn tíman aftur.

Ninni.  
Ninni
1969 - ...


Ljóð eftir Ninna

Kjaftakerlingin.
Uppgjörið.
Afi.