von
einhversstaðar
gæti ég verið
ég betur en ég er

einhverntímann
vek ég upp ástríðu
sem ég veit að er til

eitthvert
fljúga
dýrmætar hugsanir

einhvernveginn
held ég áfram  
Zuhitsu
1972 - ...


Ljóð eftir Zuhitsu

von
Firring
Nánari kynni
Uppsprettan
Án titils
Innbúar