Nánari kynni
þögn hennar útskýrðist
í
baktalinu

væntingar hennar urðu

hárbeittri
hæðni

með styrk þagnarinnar
sigrar hún

alltaf  
Zuhitsu
1972 - ...


Ljóð eftir Zuhitsu

von
Firring
Nánari kynni
Uppsprettan
Án titils
Innbúar