Sunnudagsmorgunn
Ég er hamingjusöm,
Geng alein úti á nýjum morgni
hlusta á þögnina,
kyrrðina,
horfi á fjöllin, himininn, hafið,
húsin sem sofa.
Friður og ró,
Ég alein á gangi.
hamingjan er mín
eitt augnablik.
 
Ásdís Jónsdóttir
1943 - ...


Ljóð eftir Ásdísi Jónsdóttur

Lítið hús
Draumur
Sunnudagsmorgunn
Aðfangadagskvöld