Það er belti á borðinu
Það er komið vor,
það er belti á borðinu.
Anginn fyllir loftið af gamalli steik,
mamma stígur léttan dans
í augum gamalls manns.
Það er komið vor,
Það er belti á borðinu.
Vonandi stöðvar það heimstríð númer 3.
 
Valdemar
1991 - ...
þetta ljóð er um dreng sem lifir í þriðju heimstyrjöldinni.


Ljóð eftir Valdemar

Það er belti á borðinu
Undrabrauð