Undrabrauð
ég fékk mér pulsu í brauði
en ekki venjulegu brauði,
því þetta var undrabrauð.
Wonderbread eins og kaninn sagði
brauðið byrjaði að dansa og fékk sér að sopa, ég spurði, hvað heitir þú undrabrauð? ég heiti duarb
og kem frá plánetunni "Bónus"  
Valdemar
1991 - ...
þetta er um ruglaðann mann sem sér ofsjónir


Ljóð eftir Valdemar

Það er belti á borðinu
Undrabrauð