.....Hönd......
Mig vantar svo lítið,
og ég bið um svo fátt
bara halda í þína hönd
því ég á svo bágt

ég er einn og óstuddur
og ráfa í huga mér
um yðagræn lönd
og held í hönd á þér

Og í dagsins draum,
horfi í augu þín,
horfi í draumi,
í draumi þú ert mín

 
Þ.E
1981 - ...


Ljóð eftir Þ.E

.....Hönd......
Hugsun
Faðir