Það ert þú
Það ert þú,
sem ég elska.
En hvar ertu nú?

ég hugsa um mig,
þú ert ástin mín,
ég dái þig,
ég mun verða þín.

( . Y . )
(..)
___  
Brimdís Klara Runólfsdóttir
1991 - ...
Til ástarinar minar


Ljóð eftir Brimdísi

Ástin!
Vinur minn!!!
Þráinn
Svo margfallt!
Elskaðu mig!
Það ert þú