Mæði
Ég er þolinmóð
ég er að sjóða pasta
Pasta í olíu
Það sýður í fjóra tíma
Ég er þolinmóð
Það kemur eldur
Ég er þolinmóð
Slökkviliðsmaður bjargar mér
Ég er þolinmóð
Hann sér það
Ég er þolinmóð
Á deild
Hann veit það
Ég er ástfangin
Hann setti mig á deild
En ég er þolinmóð  
Guðbjartur
1977 - ...


Ljóð eftir Guðbjart

Um mig.
únglíngur
Mæði
Fyrir nokkru.
faðir einhverra.