faðir einhverra.
Í gíslingu þeirra er
ekki þekktu hann,
var hann virtur.
Heima saknaði hans enginn.  
Guðbjartur
1977 - ...


Ljóð eftir Guðbjart

Um mig.
únglíngur
Mæði
Fyrir nokkru.
faðir einhverra.