Mengun
Gluggi heimsins með óhreina rúðu,
við horfum út um með augum úr brúðu.
Það hækkar ruslið,það gerist ekkert,
Þú fjarlægist tilveru þína.Snúðu!....
við horfum út um með augum úr brúðu.
Það hækkar ruslið,það gerist ekkert,
Þú fjarlægist tilveru þína.Snúðu!....