sæktu mig
Hve sorgin köld
kemur ofurhljótt
með sín villtu völd
á vetrarnótt

Hún sækir í sálir
er svengja í ást
Duflar, dregur á tálir
þær sem draumurinn brást

Hún happi hrósar
hlær svo dátt
Sál rauðrar rósar
hníf í rekur brátt

Hún fyrir víst veit
að vesæl mey
Ein bíður hljóð heit
henni neitar ei

Ó þú sorgin svarta
sæktu mig fljótt
Þetta hálfa hjarta
vill hverfa í nótt  
Maren
1979 - ...


Ljóð eftir Maren

Leitin
sæktu mig