Aftur
Það er lengra síðan en ég man.
Samt svo stutt.
Verð að tjá mig,
þótt enginn hlusti.
Samt betra.
Uppgötvaður efir 100 ár.
Betra en ekkert.  
köttur
1952 - ...


Ljóð eftir kött

Er ekki lengur
Apríl
Aftur
1. maí