Dagný
Dagný mín kær,
svo fögur og skær,
og lokkandi mær,
með fallegar tær  
Ariel tjútjú
1989 - ...
Þetta ljóð samdi ég um ástina í lífi mínu...hana Dagný Engilbertsdóttur..hún er frábær í alla staði!


Ljóð eftir Ariel tjútjú

Dagný
Dagný fer sína lífsins leið