Dagný fer sína lífsins leið
ó dagný litla durex,
mín litla dansandi hunangsfluga.
Líkt og túnfífill á tindrandi sumarkvöldi,
er tíminn hefur bakað sína lífsins leið!  
Ariel tjútjú
1989 - ...
ég vi lað fólk taki eftir eftir að ég hef stuðla og höfuðstafi....sem er náttúrulega mjöög flott....eins og mamma segir! dagný ég elska þig


Ljóð eftir Ariel tjútjú

Dagný
Dagný fer sína lífsins leið