vinir
Thetta eru odruvisi vinir, vinir i skola, ekki vinir sem fella tar saman nema thad se leiklist. Thau sveima med mer meira en nokkur annar i thju ar. Thetta er oddaflug, en eftir thrju ar breytast svanirnir i snjotittlinga, pafagauka, pelican , struta, lunda, kryur vid erum oll mismunandi eftir oddaflugid og hefjum okkar einstaklings swing vida um heiminn.