Söknuður.
ég sakna þín
Pabbi...
...Ég elska þig
Pabbi...
...Komdu aftur
Pabbi...
...Ég þarfnast þín
Pabbi.

Kæri Guð, leifðu
Pabba að koma
aftur...
...Kveðja frá
Dótturinni.  
Dóttirin
1988 - ...


Ljóð eftir Dótturinni

Tár
Faðirinn.
Söknuður.