Ég á heiminn.
Ég á heiminn,ég á heiminn.
hrópaði þarinn er hann myndaði öskur með
sjávaröldunni ,og slettist með henni upp í fjörunna.Sviðið var eyðifjörður og tunglið var sviðsljósið.Í útfallinu varð hann eftir og heimurinn upplýsti honum staðreyndir lífsins.
hrópaði þarinn er hann myndaði öskur með
sjávaröldunni ,og slettist með henni upp í fjörunna.Sviðið var eyðifjörður og tunglið var sviðsljósið.Í útfallinu varð hann eftir og heimurinn upplýsti honum staðreyndir lífsins.