Abbabbabbb
Abbabbabb og obbosí
þetta er algjört svínerí
Stendur þú fyrir þessu sukkerí
Dansidansi dúkkan mí
Obbosí
Obbosí
þetta er algjört svínerí
Stendur þú fyrir þessu sukkerí
Dansidansi dúkkan mí
Obbosí
Obbosí
Sá yðar sem syndlaus er kasti fyrsta steininum