Þjóðólfur 56
Bergrisar vakna
Einu sinni voru tveir fílar að labba yfir götu
Þá byrjaði annar fíllinn að hoppa
"Afhverju ertu að hoppa?" spurði þá hinn fíllinn
"Æ ég nenni þessu ekki" svaraði hinn.
Og bergrisar leggjast aftur til svefns
Einu sinni voru tveir fílar að labba yfir götu
Þá byrjaði annar fíllinn að hoppa
"Afhverju ertu að hoppa?" spurði þá hinn fíllinn
"Æ ég nenni þessu ekki" svaraði hinn.
Og bergrisar leggjast aftur til svefns
Í hvert skipti sem þetta ljóð er skoðað leggjast 500 kr sjálfkrafa inn á bankareikning Felix Bergssonar.