Heilræðavísur #1
Vita skaltu vinur minn
Ef líf þú vilt gott eiga
Hugsaðu þig þá um um sinn
Því há er mistakanna leiga
Ef líf þú vilt gott eiga
Hugsaðu þig þá um um sinn
Því há er mistakanna leiga
Heilræðavísur, eitthvað sem öllum er holt að hafa bakvið eyrað