Litla gula neóhænan
Litla gula hænan fann fræ
Það var hveitifræ
Litla gula hænan bakaði brauð
Það var gott brauð
Litla gula hænan vildi ekki gefa neinum með sér
Litla gula hænan kaus Sjálfstæðisflokkinn
Það var hveitifræ
Litla gula hænan bakaði brauð
Það var gott brauð
Litla gula hænan vildi ekki gefa neinum með sér
Litla gula hænan kaus Sjálfstæðisflokkinn
Pólitískur áróður? Rödd sannleikans? Þitt er valið!