Heilræðavísur #3
Vittu vinur og vittu þá
Ef þú vilt vera kúl
Ef diffra skaltu fastann k
Þá verður útkoman núll
Ef þú vilt vera kúl
Ef diffra skaltu fastann k
Þá verður útkoman núll
Diffrun fasta er yndi margra