Heilræðavísur #4
Vinur minn það kemur að sök
Ef þú hefur um k kosti að velja
Og ef telja skaltu n stök
Og þú ákveður að tvítelja
Ef þú hefur um k kosti að velja
Og ef telja skaltu n stök
Og þú ákveður að tvítelja
Illur teljari tvítelur hlutina!