Ó-menning
Kalla á frelsaran
drep í nafni hans
Föður alheimsins
réttlæti sök mína
Með rangfærslum
því hvað er trú
ef ekki skjólveggur illverka

Eða misskildi ég eitthvað?

kv,
Mannkynið  
Hrafn Þráinsson
1987 - ...


Ljóð eftir Hrafn

Svefn
Spurning til komandi kynslóða
Ó-menning