Spurningin er.
Ég sagði atómljóð.Hver sagði apahljóð?
Margir hugsuðu.Hvað sé rétt og hvað sé rangt?Gengur lífið út á það að telja strædómiða?Eða vera með dagskrá sjónvarpsins fyrir framan sig?
Einn wiský sagði maðurinn og þjóninn klippti af honum bindið.
Margir hugsuðu.Hvað sé rétt og hvað sé rangt?Gengur lífið út á það að telja strædómiða?Eða vera með dagskrá sjónvarpsins fyrir framan sig?
Einn wiský sagði maðurinn og þjóninn klippti af honum bindið.