Sósíalismi.
Nú ertu settur á bolinn minn og þinn,
sem rauð ljósapera skrúfuð út og inn.
Viltu byrja aftur?Hvað viltu þá?
Eitt högg fyrir nei,tvö fyrir já.
sem rauð ljósapera skrúfuð út og inn.
Viltu byrja aftur?Hvað viltu þá?
Eitt högg fyrir nei,tvö fyrir já.