Saffon
Leikmyndin uppsett, aðgangseyrinn greiddur.
Unnendur dauðans sestir, ekkert sæti laust.
Tjaldið að tötrum, skildir leikaranna að flísum.
Eggvopn í augnstað, útkoman er óviss en aðlinum er sama,
svo lengi sem að sýningin færi þeim tímabundna skemmtun.
Og hver hló ekki þegar halti maðurinn missti hendurnar?  
Nökkvi
1987 - ...


Ljóð eftir Nökkva

Saffon
Gaffall í veginum