Gaffall í veginum
Bein lína, tvískiptur vegur, krossgötur. Vegur lífsins býður upp á óendanlega margar leiðir, óteljandi áfangastaði og svigrúm til að gera mistök. En svo lengi sem að ferðalangurinn viðurkennir mistök sín getur hann í það minnsta reynt að bæta upp fyrir þau. Niðurlæging og skömm, aðeins tvö af mörgum skrefum sem að ferðalangurinn þarf að ganga til að rata aftur heim.  
Nökkvi
1987 - ...


Ljóð eftir Nökkva

Saffon
Gaffall í veginum