Kæri Adolf
Kæri Adolf sárt vér söknum þín
Senn er mál að efla hreina stofninn
Úr Jerúsalem rekja júðasvín
Og jafnvel byrja að kynda gamla ofninn  
Eysteinn Sindri Elvarsson
1985 - ...


Ljóð eftir Eystein Sindra Elvarsson

Kæri Adolf
Sonur Slátrarans