Nr. 30
Ég horfði á skuggana dansa
á bláhvítum veggnum
þeir tókust í hendur
og kunnu sér ekkert hóf

Ég horfði á laufblöðin fljúga
fannhvíta fugla
sem hurfu í sólarátt.

Og bros þitt brann eins og eldur
blossandi bál
þegar ég spurði:

Mun ég nokkurn tíma
geta fyrirgefið þér ?
 
Ingibjorg Elsa Björnsdóttir
1966 - ...


Ljóð eftir Ingibjörgu

Nr. 30
Án titils
Nr. 18
No. 26
Nr. 13
Nr. 75