Án titils
Ég horfði á lífið sökkva
eins og stein ofan í blásvart vatnið uns ég sá það ekki lengur.  
Ingibjorg Elsa Björnsdóttir
1966 - ...


Ljóð eftir Ingibjörgu

Nr. 30
Án titils
Nr. 18
No. 26
Nr. 13
Nr. 75