Komst til mín
Með hjarta úr gulli þú gekst í mitt líf
Með gleði og brosandi varir.
Á skýi úr vonum við hlið þér ég svíf
Og vona að aldrei þú farir.

Fyrir þig skal ég berjast, blæða og þjást
Berjast í minningu þína
Vertu mér kærust og kenndu mér ást,
Ást sem að aldrei mun dvína.

Loginn í hjarta, mér lýsandi bál
Ljóð mitt það ávallt mun geyma.
Fegurst mér þykir þín saklausa sál,
Sú sem ég aldrei mun gleyma.
 
Þórður Sveins
1987 - ...


Ljóð eftir Þórð Sveins

Lifir ást að handan?
Þú.
Faðmlag
Friends for ever and even longer
Stjörnuhrap
Komst til mín
Magnað hvernig allt er hægt