Ég veit
Ég veit að við sjáumst aftur,
ég veit að við verðum hjón,
ég veit að við eignum strák og stúlku,
ég veit að við verðum gömul saman,
ó ég veit.  
S. H.
1984 - ...


Ljóð eftir S. H.

Til þín
Ég veit
Ó þú