Næturtungl
Nú er nótt,
og allt er hljótt.
Tunglið bjart,
myrkrið svart.
Nú er nótt,
og allt er hljótt.  
Laufey
1992 - ...


Ljóð eftir Laufeyju

Á morgnana
Næturtungl
Skólinn
Ástin í lífi mínu
Dýrin mín
Stjúpa
Mús
Draumar
Nú koma jólin