Nú koma jólin
Nú koma jólin,
og upp kemur sólin.
Klukkurnar klyngja,
krakkarnir syngja.
Allt hreint og fínt er,
eins og vera ber.  
Laufey
1992 - ...


Ljóð eftir Laufeyju

Á morgnana
Næturtungl
Skólinn
Ástin í lífi mínu
Dýrin mín
Stjúpa
Mús
Draumar
Nú koma jólin