Dagurinn í dag minnir mig á daginn um daginn

Ó, þú fagra veröld.
Með sólstöfum þínum
þú snertir sál mína

sem gladdist við.

Viltu gera það aftur?


 
Ásgerður Jóhannesdóttir
1972 - ...


Ljóð eftir Ásgerði Jóhannesdóttur

Dagurinn í dag minnir mig á daginn um daginn
Í skugga sólarinnar
Aldur eða tími?
Hvenær kemur vorið?
Sonur minn
Græna vera
Andblær
Kalt sólskin
pysja
Aðventudraumar
Fyrirgefning syndanna?