Kvöldvaktir
Þá er þreytan grípur mig
ég þykist vel útsofin
loks augnlokin síga og gefa sig
sofandi stend ég, dofin  
Venedía
1988 - ...


Ljóð eftir Venedíu

Kaldur dagur
Kvöldvaktir
sjálfsmynd
Dánarfregnir