Dánarfregnir
Takk fyrir daginn hafði hún sagt
Með nýfundinn glampa í augunum
-sjáumst á morgun
var það síðasta sem ég heyrði hana segja  
Venedía
1988 - ...


Ljóð eftir Venedíu

Kaldur dagur
Kvöldvaktir
sjálfsmynd
Dánarfregnir