Litla barnið
Pabbi hugsar um barnið góða
Sem er inni að gera mömmu óða
Við fæðingu var það lítið, sætt og feitt
En nú er það stórt, ljótt og illa greitt.

Mamma segist ekki vilja það sjá
Hún segist nýtt barn vilja fá
Kötturinn undir það tekur
Aðeins með að segja mjáááá......
 
Jón
1987 - ...


Ljóð eftir Jón

Litla barnið
óútreiknanlegt
Játning